ทำความรู้จักกับ Mike Dillard

ผู้ค้นพบระบบการตลาดแบบดึงดูด

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านที่กำลังกระหายความสำเร็จในการสร้างรายได้บนโลกออนไลน์ ที่เคารพ ก่อนที่เราจะมีเรียนรู้วิชาการตลาดแบบดึงดูด เรามาทำความรู้จักกับ ปรมาจารย์ทางด้าน การตลาดแบบดึงดูด (attraction marketing) คุณไมค์ ดิลลาร์ด กันหน่อยครับ

คุณไมค์ ดิลลารด์ เป็นคนหนึ่งนะครับที่เคยล้มเหลวจากการทำธุรกิจเครือข่ายมาก่อน โดยที่อัพไลน์ของเค้าสอนวิธีการทำการตลาดแบบผิดๆ เช่น การลิสต์รายชื่อ, โทรชวนคน ผลสุดท้ายก็ถูกการปฏิเสธจากญาติ,พี่น้อง และเพื่อนฝูง และผลที่ร้ายแรงที่สุด ก็คือสูญเสียความสัมพันธ์ ถูกเพื่อนเลิกคบ หลังจากนั้น คุณไมค์ ดิลลาร์ด ยังไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคเหล่านี้ เค้าได้ทำการคิดค้นจะมีวิธีการอย่างไรไหม ให้ผู้มุ่งหวังเหล่านี้มาร่วมขอทำธุรกิจกับเค้าเองโดยที่เค้าไม่ต้องปากโทรชวนใครแม้แต่คนเดียว หลังจากนั้น คุณ ไมค์ ดิลลาร์ด ได้ทำการค้นพบระบบ แคปเจ้อเพจ และ ระบบอีเมล์ติดตามผลอัติโนมัติ ที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์กับผู้มุ่งหวัง จนกระทั่งทำ ให้ คุณ ไมค์ ดิลลาร์ด สามารถสปอนเซอร์ผู้มุ่งหวังได้แบบไม่รู้จบ โดยที่ไม่ต้องเอ่ยโทรชวนใครเลยแม้แต่แอ๊ะเดียว และสามารถสร้างรายได้ 6-7 หลักจากที่บ้าน

ก็ได้รู้ประวัติคร่าวๆของบรมาจารย์ ผู้คิดค้นวิชาการตลาดแบบดึงดูดไปแล้วนะครับ ถ้าเพื่อนๆสนใจอยากจะศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ คุณ ไมค์ ดิลลาร์ด และผลงานของเขาคลิ๊กที่นี่ http://www.magneticsponsoring.com/

เขียนและเรียบเรียง โดย สุกรี ปริญญาปริวัฒน์

ที่ปรึกษาทางด้านธุรกิจออนไลน์ให้กับคุณ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s